Thời điểm vàng thoa kem dưỡng hấp thu cực nhanh và hiệu quả cao

http://kemsamguoyaochinhhang.net/Thời điểm vàng thoa kem dưỡng hấp thu cực nhanh và hiệu quả cao

Khoảng thời gian này tế bào sinh trưởng và khôi phục mạnh mẽ nhất, tốc độ phân tách tế bào nhanh gấp 18 lần so với bình thường, sự hấp thụ chất dưỡng da của da đặc biệt cao...
7h – 8h sáng đừng bỏ lỡ
 
Các nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng, thời điểm 8h sáng là “đỉnh điểm” của quá trình tuần hoàn máu trong cơ thể.Một giấc ngủ dài và sâu khiến cơ thể và làn da bạn trở nên nhạy cảm và có khả năng hấp thụ cao, chính vì thế một cốc nước lọc giúp tinh thần sản khoái hơn, sau đó rửa mặt sạch bằng sữa rửa mặt. thoa 1 lớp kem dưỡng trắng da. Lúc này, kem dưỡng sẽ có điều kiện phát huy hết công năng cho làn da luôn trắng mịn nõn nà.
 
Bạn nên chọn những sản phẩm có thành phần chứa vitamin, protein và các chất chống ôxy hóa, chống nắng để sử dụng cho da vào thời điểm này.
 
21h – 23h là phụ nữ thì không được quên
 
- Thời gian này giúp làn da tự khôi phục tổn thương
 
- Tăng khả năng chuyển hóa các chất dinh dưỡng (trao đổi chất).
 
- Khoảng thời gian này tế bào sinh trưởng và khôi phục mạnh mẽ nhất, tốc độ phân tách tế bào nhanh gấp 18 lần so với bình thường, sự hấp thụ chất dưỡng da của da đặc biệt cao. Lúc này, bạn nên sử dụng những loại kem làm mịn da chứa hàm lượng dưỡng chất cao để phát huy hiệu quả tối đa.
 
Buổi tối trước khi đi ngủ hãy làm sạch da của bạn để chúng trở lại trạng thái tinh khiết và có thể hấp thu tốt các dưỡng chất. bạn nên chọn các loại kem dưỡng da ban đêm vừa có tác dụng làm trắng vừa chống lại lại các dấu hiệu lão hóa.

Hãy là người đầu tiên Chia sẻ, có Like và Bình luận hay nhất !

Facebook chat